ดูซีรีย์ออนไลน์ PinkQX.com มีซีรีย์ทั้งหมด 1263 เรื่องอยู่บนเว็บไซต์ [อัพเดทซีรีย์มาใหม่ก่อนเว็บอื่นทุกวัน].

Gotham Season 2 EP.1-EP.15 ซับไทย (TV Series 2015)

0
The story behind Commissioner James Gordon s rise to prominence in Gotham City in the years before Batman s arrival.

Creator: Bruno Heller
Stars: Ben McKenzie, Jada Pinkett Smith, Donal Logue

Joker เมื่อซีซั่นแรกก็กลับมาด้วยนะครับ เรื่องราวของซีซั่นนี้จะเริ่มเจาะเหล่าตัวร้ายมากขึ้น
และเพนกวินของเราใน Season นี้จะเริ่มมีอำนาจมากขึ้น น่าสนใจมากกก

ถ้าหากใครได้ชม Gotham จนจบ Season 1 จะทราบกันเป็นอย่างดีว่า มีตอนนึงที่ Bruce Wayne ได้เจอหน้ากับ Lucius Fox อยู่ด้วย ซึ่งตอนนั้นเขาก็ยังอยู่ในวัยรุ่นนัก ใน Season 1 นั้นยังโผ่ลไม่ค่อยมากเท่าไหร่ แต่แล้วล่าสุดได้มีข่าวว่า Chris Chalk ที่เล่นเป็น Lucius Fox นี่ล่ะกำลังจะเป็นนักแสดงหลักที่จะช่วยให้ Bruce Wayne ได้ก้าวไปยังเส้นทางสู่การเป็น Batman อีกขั้นแล้วครับ

ตามที่ TVLine ได้รายงานนั้นได้เผยว่า Chris Chalk (Homeland, The Newsroom) กำลังจะได้มาเป็นนักแสดงหลักประจำ Season 2 แล้ว หลักจากที่ Season 1 ได้ไปปรากฏตัวแค่ตอนเดียวเท่านั้นคือ “The Anvil or The Hammer“ ซึ่งเขาได้ไปปรากฏตัวในฐานะเด็กหนุ่มผู้เก่งด้านเทคโนโลยีเป็นเลิศพร้อมความลับปริศนาที่ไม่อยากให้ Bruce Wayne รู้เกี่ยวกับพ่อของเขา ตรงนี้ John Stephens โปรดิวเซอร์ของ Gotham ก็ได้พูดถึงยทที่ Fox จะเล่นใน Season 2 ด้วยว่า

Lucius จะกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดอีกคนหนึ่งของ Bruce ตลอด Season 2 นี้ เขาจะคอยช่วย Bruce ค้นหาความลับของครอบครัวเขาและค้นหาว่าครอบครัวพวกเขาแอบซ่อนความลับอะไรกันแน่ รวมไปถึงการผจญภัยของ Fox ก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นผู้ประดิษฐ์สารพัดอุปกรณ์ให้ Batman ใช้ด้วย”

ในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการเผยถึงตัวละครที่จะมาร่วมแสดงหลักใน Gotham Season 2 แล้วหลายคนเหมือนกัน ทั้ง Morena Baccarin (Leslie Thompskin) และ Nicholas D’Agosto (Harvey Dent) ก็เตรียมที่จะเล่นเป็นตัวละครหลักใน Season 2 รวมไปถึงวายร้ายหน้าใหม่ที่ FOX ยังอุบเงียบไม่เผยว่าเป็นใครด้วย มีความเป็นไปได้เช่นกันว่า ใน Season 2 เนื้อหาจะพุ่งไปยัง Bruce Wayne มากขึ้นก็เป็นได้ครับ คงต้องรอติดตามกันต่อไปเรื่อยๆล่ะนะ

Comments

comments